Thông báo tuyển sinh trường Mầm non ABI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Thông tin tuyển sinh Hệ Chất Lượng Cao

IGC Kiddy thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2020 - 2021 như sau:

I. Đối tượng tuyển sinh

Nhà trường tuyển sinh các cháu ở độ tuổi từ 18 tháng – 5 tuổi.

II. Thời gian phát và nhận hồ sơ

- Phụ huynh nhận hồ sơ tại văn phòng trường.

- Thời gian thu nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ nhập học mỗi ngày.

- Phụ huynh nộp hồ sơ nhập học cho bé tại văn phòng trường vào các ngày trong tuần (trừ Chủ nhật, ngày lễ)

III. Chương trình giáo dục và chăm dưỡng

A. Chương trình giáo dục

Năm học 2020 - 2021, IGC Kiddy tiếp tục hoàn thiện triển khai khung chương trình chuẩn Abi bao gồm chương trình của Bộ GDĐT và chương trình Abi cộng thêm.

Chương trình Abi chuẩn: được phát triển dựa trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục. Điều khác biệt là tại Abi chương trình được kết hợp với nguyên tắc dạy linh hoạt, nhạy bén và phù hợp với thực tiễn.

Chương trình Abi cộng thêm: khơi dậy năng lực tiềm ẩn của từng trẻ bằng việc phát triển chuyên sâu vào 5 lĩnh vực bao gồm:

- Lĩnh vực nhận thức: Chương trình dạy học theo Dự án; Montessori; Chương trình thực tế ảo. 

- Lĩnh vực thể chất: Aerobic; Bơi lội.

- Lĩnh vực thẩm mỹ: Cảm thụ âm nhạc.

- Lĩnh vực ngôn ngữ: Chương trình Glenn Doman; My Reading Tree.

- Lĩnh vực xã hội: Kỹ năng sống Abi - giá trị sống.

- Triển khai chương trình thực tế ảo: Flashcard thế giới ảo giúp trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh thông qua hình ảnh. Trẻ sẽ được trực tiếp lắng nghe âm thanh, nhìn thấy tư thế chuyển động của đối tượng thông qua ứng dụng của chương trình. Thẻ ráp hình thực tế ảo giúp trẻ vừa học vừa chơi, hình ảnh 3D sống động giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.

Chương trình Abi ngoại khóa: Happy Saturday; Afterschool; Happy Six; Nghệ thuật sáng tạo; Ready Steady Gokids; Âm nhạc.

Chương trình tiếng Anh: hoàn toàn với giáo viên nước ngoài được xây dựng theo từng cấp độ phát triển, giúp trẻ tiếp cận với ngôn ngữ thứ hai từ nhỏ. Tiếng Anh trở thành phương tiện giao tiếp giúp các bé tự tin bước vào cuộc sống và môi trường quốc tế.

B. Chương trình chăm dưỡng

- Việc áp dụng thực đơn IGC Kiddy được thiết kế chuẩn về: Định lượng, cơ cấu năng lượng, đa dạng nguồn thực phẩm và được lấy từ nhà cung cấp uy tín. Đặc biệt, yếu tố phong phú và bắt mắt cũng là yếu tố mà nhà trường hướng tới trong năm học này. Kết hợp với tổ chức hình thức ăn phong phú để kích thích sự ngon miệng của trẻ như ăn theo hình thức bữa ăn gia đình, ăn buffet.

- Việc chăm sóc về sức khỏe được chú trọng bằng hình thức tổ chức khám và theo dõi sức khỏe định kì cho trẻ 2 lần/năm được kết hợp với các đơn vị khám uy tín.

- Năm học 2020 - 2021, IGC Kiddy tiếp tục lồng ghép các bài học kĩ năng sống giúp trẻ rèn luyện và hình thành kỹ năng tự phục vụ, chăm sóc, bảo vệ bản thân.

- Nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ trẻ em trước các nguy cơ bị xâm hại về cả thể chất và tinh thần, IGC Kiddy sẽ tiến hành triển khai chương trình Child Safeguarding (chương trình bảo vệ trẻ em). Đây là kênh mà phụ huynh và các bé tìm được sự hỗ trợ từ IGC Group và IGC Kiddy về các vấn đề liên quan đến kiến thức và hành động, chia sẻ nhằm mang đến một môi trường thật sự an toàn cho các bé và yên tâm cho phụ huynh.

Chuyên mục khác
Sự kiện nổi bật
1
Bạn cần hỗ trợ?