Thông báo tuyển sinh trường Mầm non ABI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Thông tin tuyển sinh Hệ Chất Lượng Cao

IGC Kiddy thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2021 - 2022 như sau:

I. Đối tượng tuyển sinh

Nhà trường tuyển sinh các cháu ở độ tuổi từ 18 tháng – 5 tuổi.

II. Thời gian phát và nhận hồ sơ

- Phụ huynh nhận hồ sơ tại văn phòng trường.

- Thời gian thu nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ nhập học mỗi ngày.

- Phụ huynh nộp hồ sơ nhập học cho bé tại văn phòng trường vào các ngày trong tuần (trừ Chủ nhật, ngày lễ)

III. Chương trình giáo dục và chăm dưỡng

A. Chương trình giáo dục

Năm học 2021-2022, IGC Kiddy triển khai chương trình học dựa trên khung mục tiêu giáo dục MKSA (Mindset – Tư duy, Knowledge – Kiến thức, Skills – Kỹ năng, Attitude – Thái độ) kết hợp với chương trình IGC Kiddy cộng thêm, được Hội đồng Chuyên môn của Tập đoàn Giáo dục IGC nghiên cứu. Bao gồm: 

Chương trình IGC Kiddy chuẩn: Chương trình phát triển dựa trên khung MKSA kết hợp với dạy học tiếp cận theo dự án, tạo môi trường để trẻ trải nghiệm, thực hành và phát triển các kỹ năng sống, giá trị sống.

Chương trình IGC Kiddy cộng thêm & Chương trình ngoại khóa:Khơi dậy năng lực tiềm ẩn của từng trẻ bằng việc phát triển chuyên sâu vào 5 lĩnh vực:
-    Lĩnh vực nhận thức: Dạy học tiếp cận dự án, Toán tư duy
-    Lĩnh vực thể chất: Bơi, Aerobic, Gokids
-    Lĩnh vực thẩm mỹ: Cảm thụ âm nhạc buổi sáng, Nghệ thuật sáng tạo
-    Lĩnh vực ngôn ngữ: Glenn Doman, My reading tree, Ngôn ngữ tích cực, Happy Six
-    Lĩnh vực tình cảm, kỹ năng xã hội: Montessori, Kỹ năng sống - Giá trị sống do IGC thiết kế riêng

Chương trình tiếng Anh: hoàn toàn với giáo viên nước ngoài được xây dựng theo từng cấp độ phát triển, giúp trẻ tiếp cận với ngôn ngữ thứ hai từ nhỏ. Tiếng Anh trở thành phương tiện giao tiếp giúp các bé tự tin bước vào cuộc sống và môi trường quốc tế.

B. Chương trình chăm dưỡng

  • Việc áp dụng thực đơn IGC Kiddy được thiết kế chuẩn về: Đảm bảo nhu cầu lứa tuổi, định lượng, cơ cấu năng lượng, đa dạng nguồn thực phẩm và được lấy từ nhà cung cấp thực phẩm uy tín.  Đặc biệt, yếu tố phong phú và bắt mắt cũng là yếu tố mà nhà trường hướng tới trong năm học này. Kết hợp với tổ chức hình thức ăn phong phú để kích thích sự ngon miệng của trẻ như ăn theo hình thức bữa ăn gia đình, ăn buffet, tiệc bánh.
  • Việc chăm sóc về sức khỏe được chú trọng bằng hình thức tổ chức khám và theo dõi sức khỏe định kì cho trẻ 2 lần/năm được kết hợp với các đơn vị khám uy tín.
  • Năm học 2021 - 2022, IGC Kiddy tiếp tục lồng ghép các bài học kĩ năng sống giúp trẻ rèn luyện và hình thành kỹ năng tự phục vụ, chăm sóc, bảo vệ bản thân.
  • Nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ trẻ em trước các nguy cơ bị xâm hại về cả thể chất và tinh thần, IGC Kiddy sẽ tiến hành triển khai chương trình Child Safeguarding (chương trình bảo vệ trẻ em). Đây là kênh mà phụ huynh và các bé tìm được sự hỗ trợ từ IGC Group và IGC Kiddy về các vấn đề liên quan đến kiến thức và hành động, chia sẻ nhằm mang đến một môi trường thật sự an toàn cho các bé và yên tâm cho phụ huynh. 
Chuyên mục khác
Sự kiện nổi bật
1
Bạn cần hỗ trợ?