[IGC KIDDY CƠ SỞ TÂN PHÚ] THỰC HÀNH HỌC TIẾNG ANH TRONG CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA NGOÀI TRỜI
87 Lượt xem

Đối với lứa tuổi mẫu giáo, việc các con bắt đầu làm quen với tiếng Anh chính là sự khởi đầu cho  một hành trình vui chơi, khám phá và tiếp thu những điều mới lạ và đầy thú vị. Quá trình học - chơi, chơi - học này mang lại nhiều lợi ích không chỉ về mặt ngôn ngữ mà còn về khả năng tư duy và sáng tạo bất ngờ.

Việc học ngoại ngữ từ nhỏ giúp trẻ tự tin hơn

Độ tuổi mẫu giáo là giai đoạn vàng trong việc học tiếng anh của trẻ. Việc kết hợp học tiếng anh với các buổi học ngoài trời đầy vui vẻ như thế này sẽ làm cho quá trình tiếp nhận một ngôn ngữ khác diễn ra hoàn toàn tự nhiên và trực quan, Trẻ học với một tâm thế thoải mái và đầy hứng thú. Việc đó sẽ giúp trẻ thêm phần tự tin và phát triển tư duy khám phá.

Học ngoại ngữ giúp trẻ thông minh hơn

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé nhạy bén hơn và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Cũng nhờ đó, việc tiếp thu và xử lý thông tin tiếp nhận được cũng nhanh hơn và khối lượng kiến thức sẽ nhiều hơn so với các bé chỉ biết một ngôn ngữ. 

Giọng nói tự nhiên như người bản ngữ

Bằng việc sử dụng tiếng anh trong các hoạt động sinh hoạt thực tế giúp trẻ có khả năng phản xạ tự nhiên đối với một ngôn ngữ mới. Việc học tiếng anh cũng như học tiếng mẹ đẻ, trẻ sẽ tiếp thu trực tiếp và ghi nhớ những gì học được một cách nhanh chóng và lâu dài. Một nghiên cứu cho thấy rằng những người được tiếp xúc nhiều với một ngoại ngữ từ nhỏ thì sau này có thể nói như người bản ngữ. Bằng cách bắt đầu sớm, con bạn có thể nói trôi chảy và tự tin ngay từ đầu.

Quý Phụ huynh cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn tuyển sinh:

Địa chỉ: chung cư Đặng Thành, 27 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú

Điện thoại: (028) 3620.2222: ‎‎‎‎

Website: https://ttcpreschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonttcedu

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
[TRƯỜNG MẦM NON ABI ĐỒNG NAI] KHÁM PHÁ KHOA HỌC - THÍ NGHIỆM “TRỨNG NỔI TRỨNG CHÌM”

[TRƯỜNG MẦM NON ABI ĐỒNG NAI] KHÁM PHÁ KHOA HỌC - THÍ NGHIỆM “TRỨNG NỔI TRỨNG CHÌM”

​​​​​​​Ở lứa tuổi mầm non, quá trình tư duy của trẻ có nhiều thay đổi từ giai đoạn cảm giác – vận động đến giai đoạn tư duy tiền thao tác, kèm theo tư duy tượng trưng để trẻ tìm hiểu các sự vật, hiện tượng xung quanh.

[TTC PRESCHOOL SÀI GÒN] CHUYẾN DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ DOLPHIN “NÔNG TRẠI VUI VẺ”

[TTC PRESCHOOL SÀI GÒN] CHUYẾN DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ DOLPHIN “NÔNG TRẠI VUI VẺ”

Khép lại dự án “Ước mơ của bé’’, các bé trường Mầm non TTC Sài Gòn đã có buổi dã ngoại tham quan Khu du lịch sinh thái Sunshine với nhiều hoạt động ý nghĩa.

[TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN] DẠY TRẺ KỸ NĂNG SỐNG TỪ TRẢI NGHIỆM VẮT SỮA BÒ

[TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN] DẠY TRẺ KỸ NĂNG SỐNG TỪ TRẢI NGHIỆM VẮT SỮA BÒ

Với chủ đề “Động vật nuôi”, trong tháng 11, các bạn nhỏ Trường Mầm non TTC Sài Gòn đã có một trải nghiệm “vắt sữa bò” thật đặc biệt trong giờ Montessori. Đến với giờ học thú vị này, các con đã có thêm cơ hội vận dụng những kỹ năng sống một cách tự nhiên và trực quan để hiểu rõ hơn về sữa bò.

1
Bạn cần hỗ trợ?