IGC KIDDY CƠ SỞ AN BÌNH - CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG (EAL) DÀNH CHO LỨA TUỔI MẪU GIÁO
145 Lượt xem

IGC Kiddy Cơ sở An Bình luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dạy và học từng ngày, xây dựng mục tiêu đào tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu phát triển toàn diện về tâm lực, trí lực và thể lực. Với mong muốn trẻ được tiếp xúc, trải nghiệm trong môi trường sử dụng Tiếng Anh thường xuyên và chuyên nghiệp, từ năm học 2020-2021 (01/7/2020 - 31/5/2021) Nhà trường bổ sung thêm lộ trình học tập Chương trình Tiếng Anh tăng cường (EAL- English as an Additional English program) dành cho khối mẫu giáo.

Giờ học tiếng Anh ngoài trời cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm non Abi Đồng Nai 2

Giờ học sinh động cùng giáo viên bản ngữ với các hoạt động thú vị.

Trẻ được tiếp xúc và trải nghiệm tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ mỗi ngày với thời lượng 30 – 45 phút. Các bài học đa dạng, sinh động, kết hợp lồng ghép khéo léo việc học Ngôn ngữ Anh với các kiến thức Toán, Khoa học và Đời sống.

Môi trường học tập thân thiện, hứng khởi cùng các hoạt động vui chơi thú vị theo tiêu chí “học mà chơi – chơi mà học” giúp trẻ trau dồi, luyện tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái.

Giáo viên luôn cỗ vũ và thân thiện giúp trẻ tự tin giao tiếp và học hỏi.

Bên cạnh đó, việc tiếp xúc mỗi ngày với giáo viên bản ngữ sẽ hình thành cho con sự phản xạ, khả năng tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn cùng với việc phát âm chuẩn.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế (TEFL, TESOL, CELTA) và kinh nghiệm giảng dạy mầm non luôn tận tâm và yêu trẻ.

Quý Phụ huynh cần thêm thông tin tư vấn Chương trình Tiếng Anh tăng cường (Abi EAL- English as an Additional English program) vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn tuyển sinh:

Địa chỉ: Lô E, đường số 3, khu dân cư An Bình, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: ‎‎‎‎0251 887 1166

Website: https://igckiddy.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonttcedu

Bài viết cùng chuyên mục
[TRƯỜNG MẦM NON ABI ĐỒNG NAI] KHÁM PHÁ KHOA HỌC - THÍ NGHIỆM “TRỨNG NỔI TRỨNG CHÌM”

[TRƯỜNG MẦM NON ABI ĐỒNG NAI] KHÁM PHÁ KHOA HỌC - THÍ NGHIỆM “TRỨNG NỔI TRỨNG CHÌM”

​​​​​​​Ở lứa tuổi mầm non, quá trình tư duy của trẻ có nhiều thay đổi từ giai đoạn cảm giác – vận động đến giai đoạn tư duy tiền thao tác, kèm theo tư duy tượng trưng để trẻ tìm hiểu các sự vật, hiện tượng xung quanh.

[TTC PRESCHOOL SÀI GÒN] CHUYẾN DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ DOLPHIN “NÔNG TRẠI VUI VẺ”

[TTC PRESCHOOL SÀI GÒN] CHUYẾN DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ DOLPHIN “NÔNG TRẠI VUI VẺ”

Khép lại dự án “Ước mơ của bé’’, các bé trường Mầm non TTC Sài Gòn đã có buổi dã ngoại tham quan Khu du lịch sinh thái Sunshine với nhiều hoạt động ý nghĩa.

[TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN] DẠY TRẺ KỸ NĂNG SỐNG TỪ TRẢI NGHIỆM VẮT SỮA BÒ

[TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN] DẠY TRẺ KỸ NĂNG SỐNG TỪ TRẢI NGHIỆM VẮT SỮA BÒ

Với chủ đề “Động vật nuôi”, trong tháng 11, các bạn nhỏ Trường Mầm non TTC Sài Gòn đã có một trải nghiệm “vắt sữa bò” thật đặc biệt trong giờ Montessori. Đến với giờ học thú vị này, các con đã có thêm cơ hội vận dụng những kỹ năng sống một cách tự nhiên và trực quan để hiểu rõ hơn về sữa bò.

1
Bạn cần hỗ trợ?