Công trình là điểm nhấn kiến trúc giữa lòng thành phố Tây Ninh và thật ấn tượng với những mảng xanh tươi mát khi ngắm nhìn từ trên cao. Kiến trúc Trường Liên cấp IGC Tây Ninh được đề cử "CÔNG TRÌNH CỦA NĂM" tại Ashui Awards 2021. Đây niềm tự hào của các thế hệ học sinh - phụ huynh, đội ngũ nhân sự nhà trường và người dân Tây Ninh.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh kiến trúc ấn tượng của IGC Tây Ninh và tham gia bình chọn KIẾN TRÚC TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH LÀ “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM”.

✅ Link bình chọn: https://ashui.com/awards/

✅ Thời gian bình chọn: từ nay đến hết 18h00 ngày 30/12/2021

Bình chọn IGC Tây Ninh là “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM” ngay bây giờ!

Nguồn hình ảnh:Kiến trúc O

Nhiếp ảnh: PĐT