IGC KIDDY CƠ SỞ TRẢNG DÀI - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUẨN QUỐC TẾ
222 Lượt xem

Mầm non là môi trường đầu tiên mà bé được tiếp xúc với thế giới bên ngoài, được rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết để hoàn thiện về mặt nhân cách lẫn trí tuệ. Hệ Song ngữ IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài tự tin tạo nên một môi trường tốt để con được học tập trong sự an toàn và phát triển về TÂM LỰC - THỂ LỰC - TRÍ LỰC.

Vậy, hệ song ngữ trường IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài

Hoạt động giáo dục lấy giá trị cốt lõi “Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm” nhằm hướng tới những công dân toàn cầu với tinh thần trách nhiệm cộng đồng.

Chương trình học tiên tiến, đa dạng, được kết hợp, đan xen với lịch học tập khoa học: Lịch học Tiếng Anh hàng ngày với Giáo viên bản ngữ kết hợp cùng các môn Abi+ như: Montessori, Thể chất Nhật Bản, Cảm thụ âm nhạc, Bơi lội, Dạy học theo dự án, Dã ngoại thực tế, Kỹ năng sống - giá trị sống…

Phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ cho trẻ khám phá và học tập.

Phòng học Cảm thụ âm nhạc với đầy đủ các nhạc cụ để trẻ thỏa sức sáng tạo và hòa mình vào âm nhạc.

Chế độ chăm dưỡng vượt trội với bữa ăn đa dạng theo các hình thức: bento, buffet, gia đình…

Đội ngũ Giáo viên Mầm non yêu trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, trình độ chuyên môn đạt chuẩn và thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ; có bằng cấp chứng nhận… Trường còn có đội ngũ giáo viên chuyên biệt với các môn học như Montessori, Thế chất Nhật Bản, Cảm thụ âm nhạc…

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, an toàn, được thiết kế nhiều phòng chức năng như: phòng học, phòng ăn, phòng Âm nhạc, phòng thể chất, phòng Montessori, khu vực thư viện mở… cùng với diện tích sân trường rộng rãi, tràn ngập ánh sáng không gian xanh cho trẻ tự do khám phá giữa bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Giờ học tại sân tràn ngập sắc màu và hòa mình với thiên nhiên.

Quý Phụ huynh cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường theo các thông tin dưới đây: 

Địa chỉ: 130 Nguyễn Ái Quốc, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: ‎‎‎‎0251 887 1166

Website: https://igckiddy.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonttcedu

Bài viết cùng chuyên mục
[TRƯỜNG MẦM NON ABI ĐỒNG NAI] KHÁM PHÁ KHOA HỌC - THÍ NGHIỆM “TRỨNG NỔI TRỨNG CHÌM”

[TRƯỜNG MẦM NON ABI ĐỒNG NAI] KHÁM PHÁ KHOA HỌC - THÍ NGHIỆM “TRỨNG NỔI TRỨNG CHÌM”

​​​​​​​Ở lứa tuổi mầm non, quá trình tư duy của trẻ có nhiều thay đổi từ giai đoạn cảm giác – vận động đến giai đoạn tư duy tiền thao tác, kèm theo tư duy tượng trưng để trẻ tìm hiểu các sự vật, hiện tượng xung quanh.

[TTC PRESCHOOL SÀI GÒN] CHUYẾN DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ DOLPHIN “NÔNG TRẠI VUI VẺ”

[TTC PRESCHOOL SÀI GÒN] CHUYẾN DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ DOLPHIN “NÔNG TRẠI VUI VẺ”

Khép lại dự án “Ước mơ của bé’’, các bé trường Mầm non TTC Sài Gòn đã có buổi dã ngoại tham quan Khu du lịch sinh thái Sunshine với nhiều hoạt động ý nghĩa.

[TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN] DẠY TRẺ KỸ NĂNG SỐNG TỪ TRẢI NGHIỆM VẮT SỮA BÒ

[TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN] DẠY TRẺ KỸ NĂNG SỐNG TỪ TRẢI NGHIỆM VẮT SỮA BÒ

Với chủ đề “Động vật nuôi”, trong tháng 11, các bạn nhỏ Trường Mầm non TTC Sài Gòn đã có một trải nghiệm “vắt sữa bò” thật đặc biệt trong giờ Montessori. Đến với giờ học thú vị này, các con đã có thêm cơ hội vận dụng những kỹ năng sống một cách tự nhiên và trực quan để hiểu rõ hơn về sữa bò.

1
Bạn cần hỗ trợ?