IGC KIDDY CƠ SỞ TRẢNG DÀI - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUẨN QUỐC TẾ
670 Lượt xem

Mầm non là môi trường đầu tiên mà bé được tiếp xúc với thế giới bên ngoài, được rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết để hoàn thiện về mặt nhân cách lẫn trí tuệ. Hệ Song ngữ IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài tự tin tạo nên một môi trường tốt để con được học tập trong sự an toàn và phát triển về TÂM LỰC - THỂ LỰC - TRÍ LỰC.

Vậy, hệ song ngữ trường IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài

Hoạt động giáo dục lấy giá trị cốt lõi “Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm” nhằm hướng tới những công dân toàn cầu với tinh thần trách nhiệm cộng đồng.

Chương trình học tiên tiến, đa dạng, được kết hợp, đan xen với lịch học tập khoa học: Lịch học Tiếng Anh hàng ngày với Giáo viên bản ngữ kết hợp cùng các môn Abi+ như: Montessori, Thể chất Nhật Bản, Cảm thụ âm nhạc, Bơi lội, Dạy học theo dự án, Dã ngoại thực tế, Kỹ năng sống - giá trị sống…

Phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ cho trẻ khám phá và học tập.

Phòng học Cảm thụ âm nhạc với đầy đủ các nhạc cụ để trẻ thỏa sức sáng tạo và hòa mình vào âm nhạc.

Chế độ chăm dưỡng vượt trội với bữa ăn đa dạng theo các hình thức: bento, buffet, gia đình…

Đội ngũ Giáo viên Mầm non yêu trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, trình độ chuyên môn đạt chuẩn và thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ; có bằng cấp chứng nhận… Trường còn có đội ngũ giáo viên chuyên biệt với các môn học như Montessori, Thế chất Nhật Bản, Cảm thụ âm nhạc…

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, an toàn, được thiết kế nhiều phòng chức năng như: phòng học, phòng ăn, phòng Âm nhạc, phòng thể chất, phòng Montessori, khu vực thư viện mở… cùng với diện tích sân trường rộng rãi, tràn ngập ánh sáng không gian xanh cho trẻ tự do khám phá giữa bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Giờ học tại sân tràn ngập sắc màu và hòa mình với thiên nhiên.

Quý Phụ huynh cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường theo các thông tin dưới đây: 

Địa chỉ: 130 Nguyễn Ái Quốc, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: ‎‎‎‎0251 887 1166

Website: https://igckiddy.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonttcedu

Bài viết cùng chuyên mục
KIẾN TRÚC TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM” TẠI ASHUI AWARDS 2021

KIẾN TRÚC TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM” TẠI ASHUI AWARDS 2021

Được thiết kế bởi KIENTRUC O , Trường Liên cấp IGC Tây Ninh với phong cách kiến trúc hiện đại, cởi mở. Từng khối phòng học, phòng chức năng... là những đường cong uyển chuyển, mềm mại vừa gắn kết các khối phòng, vừa tạo ra những khoảng xanh thoáng đãng bao quanh. Ngôi trường hạnh phúc của những công dân toàn cầu.

[IGC KIDDY - CƠ SỞ TÂN PHÚ] NGÀY 20/10 YÊU THƯƠNG

[IGC KIDDY - CƠ SỞ TÂN PHÚ] NGÀY 20/10 YÊU THƯƠNG

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, IGC Kiddy - Cơ sở Tân Phú thương chúc quý Cô, Chị, Em cùng quý Phụ huynh mọi điều tốt lành nhất. Cảm ơn "một nửa thế giới" đã đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động.

[IGC KIDDY - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC 

[IGC KIDDY - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC 

Nhà trường luôn chú trọng và tạo dựng cho trẻ một môi trường học tốt nhất.  Với không gian mở cùng cơ sở vật chất hiện đại, tập trung vào các phương pháp giáo dục hiện đại, trẻ chủ động tiếp thu thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. Thầy cô đóng vai trò là người phân tích, định hướng để trẻ tự xây dựng hướng đi cho chính mình.

1
Bạn cần hỗ trợ?