IGC KIDDY CƠ SỞ TRẢNG DÀI - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUẨN QUỐC TẾ
324 Lượt xem

Mầm non là môi trường đầu tiên mà bé được tiếp xúc với thế giới bên ngoài, được rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết để hoàn thiện về mặt nhân cách lẫn trí tuệ. Hệ Song ngữ IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài tự tin tạo nên một môi trường tốt để con được học tập trong sự an toàn và phát triển về TÂM LỰC - THỂ LỰC - TRÍ LỰC.

Vậy, hệ song ngữ trường IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài

Hoạt động giáo dục lấy giá trị cốt lõi “Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm” nhằm hướng tới những công dân toàn cầu với tinh thần trách nhiệm cộng đồng.

Chương trình học tiên tiến, đa dạng, được kết hợp, đan xen với lịch học tập khoa học: Lịch học Tiếng Anh hàng ngày với Giáo viên bản ngữ kết hợp cùng các môn Abi+ như: Montessori, Thể chất Nhật Bản, Cảm thụ âm nhạc, Bơi lội, Dạy học theo dự án, Dã ngoại thực tế, Kỹ năng sống - giá trị sống…

Phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ cho trẻ khám phá và học tập.

Phòng học Cảm thụ âm nhạc với đầy đủ các nhạc cụ để trẻ thỏa sức sáng tạo và hòa mình vào âm nhạc.

Chế độ chăm dưỡng vượt trội với bữa ăn đa dạng theo các hình thức: bento, buffet, gia đình…

Đội ngũ Giáo viên Mầm non yêu trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, trình độ chuyên môn đạt chuẩn và thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ; có bằng cấp chứng nhận… Trường còn có đội ngũ giáo viên chuyên biệt với các môn học như Montessori, Thế chất Nhật Bản, Cảm thụ âm nhạc…

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, an toàn, được thiết kế nhiều phòng chức năng như: phòng học, phòng ăn, phòng Âm nhạc, phòng thể chất, phòng Montessori, khu vực thư viện mở… cùng với diện tích sân trường rộng rãi, tràn ngập ánh sáng không gian xanh cho trẻ tự do khám phá giữa bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Giờ học tại sân tràn ngập sắc màu và hòa mình với thiên nhiên.

Quý Phụ huynh cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường theo các thông tin dưới đây: 

Địa chỉ: 130 Nguyễn Ái Quốc, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: ‎‎‎‎0251 887 1166

Website: https://igckiddy.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonttcedu

Bài viết cùng chuyên mục
[IGC KIDDY - CƠ SỞ TÂN PHÚ] NGÀY 20/10 YÊU THƯƠNG

[IGC KIDDY - CƠ SỞ TÂN PHÚ] NGÀY 20/10 YÊU THƯƠNG

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, IGC Kiddy - Cơ sở Tân Phú thương chúc quý Cô, Chị, Em cùng quý Phụ huynh mọi điều tốt lành nhất. Cảm ơn "một nửa thế giới" đã đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động.

[IGC KIDDY - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC 

[IGC KIDDY - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC 

Nhà trường luôn chú trọng và tạo dựng cho trẻ một môi trường học tốt nhất.  Với không gian mở cùng cơ sở vật chất hiện đại, tập trung vào các phương pháp giáo dục hiện đại, trẻ chủ động tiếp thu thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. Thầy cô đóng vai trò là người phân tích, định hướng để trẻ tự xây dựng hướng đi cho chính mình.

[IGC KIDDY CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] HOẠT ĐỘNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HỌC

[IGC KIDDY CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] HOẠT ĐỘNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HỌC

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một, ngày 21/11/2021 tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường IGC Kiddy Cơ sở Bình Dương đã có buổi tổng dọn vệ sinh để đảm bảo môi trường xanh, sạch đẹp, an toàn và thân thiện.

1
Bạn cần hỗ trợ?