[TTC PRESCHOOL SÀI GÒN] CHUYẾN DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ DOLPHIN “NÔNG TRẠI VUI VẺ”
60 Lượt xem

Khép lại dự án “Ước mơ của bé’’, các bé trường Mầm non TTC Sài Gòn đã có buổi dã ngoại tham quan Khu du lịch sinh thái Sunshine với nhiều hoạt động ý nghĩa. Chuyến đi không những giúp các bé đến gần với thiên nhiên mà còn giúp các con học được những kỹ năng quan trọng như tư duy, tự giác, tự lập và sử dụng thời gian hợp lý.

Thông qua các hoạt động vui chơi, học hỏi các con được phát triển toàn diện các giác quan và tình cảm gắn bó với cô giáo, bạn bè.

Buổi tham quan dã ngoại này là bài học mở đầu cho những chuyến dã ngoại đầy hấp dẫn và lí thú tiếp theo trong thời gian sắp tới của các con.


TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN
Địa chỉ: Tầng 1 và 2 chung cư Carillon, số 1 Trần Văn Danh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.
Hotline: (028)6251.5621

 

Bài viết cùng chuyên mục
[TRƯỜNG MẦM NON ABI ĐỒNG NAI] KHÁM PHÁ KHOA HỌC - THÍ NGHIỆM “TRỨNG NỔI TRỨNG CHÌM”

[TRƯỜNG MẦM NON ABI ĐỒNG NAI] KHÁM PHÁ KHOA HỌC - THÍ NGHIỆM “TRỨNG NỔI TRỨNG CHÌM”

​​​​​​​Ở lứa tuổi mầm non, quá trình tư duy của trẻ có nhiều thay đổi từ giai đoạn cảm giác – vận động đến giai đoạn tư duy tiền thao tác, kèm theo tư duy tượng trưng để trẻ tìm hiểu các sự vật, hiện tượng xung quanh.

[TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN] DẠY TRẺ KỸ NĂNG SỐNG TỪ TRẢI NGHIỆM VẮT SỮA BÒ

[TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN] DẠY TRẺ KỸ NĂNG SỐNG TỪ TRẢI NGHIỆM VẮT SỮA BÒ

Với chủ đề “Động vật nuôi”, trong tháng 11, các bạn nhỏ Trường Mầm non TTC Sài Gòn đã có một trải nghiệm “vắt sữa bò” thật đặc biệt trong giờ Montessori. Đến với giờ học thú vị này, các con đã có thêm cơ hội vận dụng những kỹ năng sống một cách tự nhiên và trực quan để hiểu rõ hơn về sữa bò.

[IGC KIDDY CƠ SỞ TÂN PHÚ] TRAO ĐI YÊU THƯƠNG

[IGC KIDDY CƠ SỞ TÂN PHÚ] TRAO ĐI YÊU THƯƠNG

“Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi”  Một khi chúng ta mở lòng trao đi những tình cảm chân thành thì chúng ta sẽ nhận được chính tình yêu thương đó. Chúng ta đang sống trong tình yêu thương của gia đình, của cha mẹ, người thân, bạn bè và nhận thấy cuộc sống của mình thật ý nghĩa, hạnh phúc và trân trọng ý nghĩa của tình yêu thương - tình cảm ấm áp đó. Tình yêu thương là sự chia sẻ có sức mạnh an ủi, nâng đỡ nhiệm màu đối với tâm hồn con người.

1
Bạn cần hỗ trợ?