[TTC PRESCHOOL SÀI GÒN] CHUYẾN DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ DOLPHIN “NÔNG TRẠI VUI VẺ”

Khép lại dự án “Ước mơ của bé’’, các bé trường Mầm non TTC Sài Gòn đã có buổi dã ngoại tham quan Khu du lịch sinh thái Sunshine với nhiều hoạt động ý nghĩa. Chuyến đi không những giúp các bé đến gần với thiên nhiên mà còn giúp các con học được những kỹ năng quan trọng như tư duy, tự giác, tự lập và sử dụng thời gian hợp lý.

Thông qua các hoạt động vui chơi, học hỏi các con được phát triển toàn diện các giác quan và tình cảm gắn bó với cô giáo, bạn bè.

Buổi tham quan dã ngoại này là bài học mở đầu cho những chuyến dã ngoại đầy hấp dẫn và lí thú tiếp theo trong thời gian sắp tới của các con.

TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN
Địa chỉ: Tầng 1 và 2 chung cư Carillon, số 1 Trần Văn Danh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.
Hotline: (028)6251.5621