[IGC KIDDY CƠ SỞ QUẬN 7] DÃ NGOẠI KHÁM PHÁ NHÀ SÁCH
296 Lượt xem

"Cho con một hòm vàng không bằng cho con một quyển sách hay"

Sách là kho tàng giúp con khám phá, tìm hiểu và học hỏi vô vàn những điều mới lạ về thế giới. Vì vậy, việc cho con tiếp xúc, làm quen với sách là nền tảng hình thành cho con thói quen yêu thích đọc sách.

Với mong muốn mang đến cho các con những trải nghiệm thực tế, trường Mầm non TTC Sài Gòn 3 đã tổ chức buổi dã ngoại đặc biệt dành riêng cho các thiên thần nhỏ tại nhà sách Nguyễn Văn Cừ.

Tuy rằng các con còn xa lạ với mặt chữ nhưng bạn nào cũng thích thú khi được đắm chìm trong không gian rộng lớn với vô vàn các thể loại sách. Các bạn nhỏ đã rất thích thú khi được nghe cô giáo giới thiệu về các loại sách khác nhau, hứng khởi khi được tự tay lựa chọn quyển sách mình yêu thích và phù hợp với lứa tuổi của các con.

Qua chuyến dã ngoại, nhà trường tin rằng đây sẽ là bước đệm để các con nuôi dưỡng niềm yêu thích của mình với sách và xem sách là người bạn đồng hành cùng con trên hành trình khôn lớn. Ngoài ra, qua hoạt động này các con còn được rèn luyện và thực hành các kỹ năng khi đi ra ngoài, khi ngồi xe ô tô, xếp hàng và giữ trật tự khi đến nơi công cộng,...

TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN 3

Địa chỉ: Jamona City, Đào Trí, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

Hotline: 0868.458.300

Bài viết cùng chuyên mục
KIẾN TRÚC TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM” TẠI ASHUI AWARDS 2021

KIẾN TRÚC TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM” TẠI ASHUI AWARDS 2021

Được thiết kế bởi KIENTRUC O , Trường Liên cấp IGC Tây Ninh với phong cách kiến trúc hiện đại, cởi mở. Từng khối phòng học, phòng chức năng... là những đường cong uyển chuyển, mềm mại vừa gắn kết các khối phòng, vừa tạo ra những khoảng xanh thoáng đãng bao quanh. Ngôi trường hạnh phúc của những công dân toàn cầu.

[IGC KIDDY - CƠ SỞ TÂN PHÚ] NGÀY 20/10 YÊU THƯƠNG

[IGC KIDDY - CƠ SỞ TÂN PHÚ] NGÀY 20/10 YÊU THƯƠNG

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, IGC Kiddy - Cơ sở Tân Phú thương chúc quý Cô, Chị, Em cùng quý Phụ huynh mọi điều tốt lành nhất. Cảm ơn "một nửa thế giới" đã đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động.

[IGC KIDDY - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC 

[IGC KIDDY - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC 

Nhà trường luôn chú trọng và tạo dựng cho trẻ một môi trường học tốt nhất.  Với không gian mở cùng cơ sở vật chất hiện đại, tập trung vào các phương pháp giáo dục hiện đại, trẻ chủ động tiếp thu thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. Thầy cô đóng vai trò là người phân tích, định hướng để trẻ tự xây dựng hướng đi cho chính mình.

1
Bạn cần hỗ trợ?