[IGC KIDDY CƠ SỞ QUẬN 7] DÃ NGOẠI KHÁM PHÁ NHÀ SÁCH
91 Lượt xem

"Cho con một hòm vàng không bằng cho con một quyển sách hay"

Sách là kho tàng giúp con khám phá, tìm hiểu và học hỏi vô vàn những điều mới lạ về thế giới. Vì vậy, việc cho con tiếp xúc, làm quen với sách là nền tảng hình thành cho con thói quen yêu thích đọc sách.

Với mong muốn mang đến cho các con những trải nghiệm thực tế, trường Mầm non TTC Sài Gòn 3 đã tổ chức buổi dã ngoại đặc biệt dành riêng cho các thiên thần nhỏ tại nhà sách Nguyễn Văn Cừ.

Tuy rằng các con còn xa lạ với mặt chữ nhưng bạn nào cũng thích thú khi được đắm chìm trong không gian rộng lớn với vô vàn các thể loại sách. Các bạn nhỏ đã rất thích thú khi được nghe cô giáo giới thiệu về các loại sách khác nhau, hứng khởi khi được tự tay lựa chọn quyển sách mình yêu thích và phù hợp với lứa tuổi của các con.

Qua chuyến dã ngoại, nhà trường tin rằng đây sẽ là bước đệm để các con nuôi dưỡng niềm yêu thích của mình với sách và xem sách là người bạn đồng hành cùng con trên hành trình khôn lớn. Ngoài ra, qua hoạt động này các con còn được rèn luyện và thực hành các kỹ năng khi đi ra ngoài, khi ngồi xe ô tô, xếp hàng và giữ trật tự khi đến nơi công cộng,...

TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN 3

Địa chỉ: Jamona City, Đào Trí, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

Hotline: 0868.458.300

Bài viết cùng chuyên mục
[TRƯỜNG MẦM NON ABI ĐỒNG NAI] KHÁM PHÁ KHOA HỌC - THÍ NGHIỆM “TRỨNG NỔI TRỨNG CHÌM”

[TRƯỜNG MẦM NON ABI ĐỒNG NAI] KHÁM PHÁ KHOA HỌC - THÍ NGHIỆM “TRỨNG NỔI TRỨNG CHÌM”

​​​​​​​Ở lứa tuổi mầm non, quá trình tư duy của trẻ có nhiều thay đổi từ giai đoạn cảm giác – vận động đến giai đoạn tư duy tiền thao tác, kèm theo tư duy tượng trưng để trẻ tìm hiểu các sự vật, hiện tượng xung quanh.

[TTC PRESCHOOL SÀI GÒN] CHUYẾN DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ DOLPHIN “NÔNG TRẠI VUI VẺ”

[TTC PRESCHOOL SÀI GÒN] CHUYẾN DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ DOLPHIN “NÔNG TRẠI VUI VẺ”

Khép lại dự án “Ước mơ của bé’’, các bé trường Mầm non TTC Sài Gòn đã có buổi dã ngoại tham quan Khu du lịch sinh thái Sunshine với nhiều hoạt động ý nghĩa.

[TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN] DẠY TRẺ KỸ NĂNG SỐNG TỪ TRẢI NGHIỆM VẮT SỮA BÒ

[TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN] DẠY TRẺ KỸ NĂNG SỐNG TỪ TRẢI NGHIỆM VẮT SỮA BÒ

Với chủ đề “Động vật nuôi”, trong tháng 11, các bạn nhỏ Trường Mầm non TTC Sài Gòn đã có một trải nghiệm “vắt sữa bò” thật đặc biệt trong giờ Montessori. Đến với giờ học thú vị này, các con đã có thêm cơ hội vận dụng những kỹ năng sống một cách tự nhiên và trực quan để hiểu rõ hơn về sữa bò.

1
Bạn cần hỗ trợ?