[IGC KIDDY CƠ SỞ TÂN PHÚ] TRAO ĐI YÊU THƯƠNG
183 Lượt xem

“Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi” 

Một khi chúng ta mở lòng trao đi những tình cảm chân thành thì chúng ta sẽ nhận được chính tình yêu thương đó. Chúng ta đang sống trong tình yêu thương của gia đình, của cha mẹ, người thân, bạn bè và nhận thấy cuộc sống của mình thật ý nghĩa, hạnh phúc và trân trọng ý nghĩa của tình yêu thương - tình cảm ấm áp đó. Tình yêu thương là sự chia sẻ có sức mạnh an ủi, nâng đỡ nhiệm màu đối với tâm hồn con người.

Trường Mầm non TTC Sài Gòn 2 đã tổ chức hoạt động 21 ngày thực hành nói lời YÊU THƯƠNG. Để thể hiện lòng yêu thương của mình với mọi người xung quanh, chúng ta có thể thể hiện bằng những cái ôm, cái nắm tay hay một nụ cười... Và hôm nay, các bạn nhỏ và Quý Phụ huynh nam của nhà trường đã cùng nhau trao yêu thương đến những người bà, vợ, mẹ và cô giáo bằng những bó bông đầy trân quý.

 

TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN 2

Địa chỉ: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline: (028) 3620.2222

Bài viết cùng chuyên mục
[IGC KIDDY - CƠ SỞ TÂN PHÚ] NGÀY 20/10 YÊU THƯƠNG

[IGC KIDDY - CƠ SỞ TÂN PHÚ] NGÀY 20/10 YÊU THƯƠNG

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, IGC Kiddy - Cơ sở Tân Phú thương chúc quý Cô, Chị, Em cùng quý Phụ huynh mọi điều tốt lành nhất. Cảm ơn "một nửa thế giới" đã đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động.

[IGC KIDDY - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC 

[IGC KIDDY - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC 

Nhà trường luôn chú trọng và tạo dựng cho trẻ một môi trường học tốt nhất.  Với không gian mở cùng cơ sở vật chất hiện đại, tập trung vào các phương pháp giáo dục hiện đại, trẻ chủ động tiếp thu thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. Thầy cô đóng vai trò là người phân tích, định hướng để trẻ tự xây dựng hướng đi cho chính mình.

[IGC KIDDY CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] HOẠT ĐỘNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HỌC

[IGC KIDDY CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG] HOẠT ĐỘNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HỌC

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một, ngày 21/11/2021 tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường IGC Kiddy Cơ sở Bình Dương đã có buổi tổng dọn vệ sinh để đảm bảo môi trường xanh, sạch đẹp, an toàn và thân thiện.

1
Bạn cần hỗ trợ?