[IGC KIDDY CƠ SỞ TÂN PHÚ] TRAO ĐI YÊU THƯƠNG

“Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi”

Một khi chúng ta mở lòng trao đi những tình cảm chân thành thì chúng ta sẽ nhận được chính tình yêu thương đó. Chúng ta đang sống trong tình yêu thương của gia đình, của cha mẹ, người thân, bạn bè và nhận thấy cuộc sống của mình thật ý nghĩa, hạnh phúc và trân trọng ý nghĩa của tình yêu thương - tình cảm ấm áp đó. Tình yêu thương là sự chia sẻ có sức mạnh an ủi, nâng đỡ nhiệm màu đối với tâm hồn con người.

Trường Mầm non TTC Sài Gòn 2 đã tổ chức hoạt động 21 ngày thực hành nói lời YÊU THƯƠNG. Để thể hiện lòng yêu thương của mình với mọi người xung quanh, chúng ta có thể thể hiện bằng những cái ôm, cái nắm tay hay một nụ cười... Và hôm nay, các bạn nhỏ và Quý Phụ huynh nam của nhà trường đã cùng nhau trao yêu thương đến những người bà, vợ, mẹ và cô giáo bằng những bó bông đầy trân quý.

TRƯỜNG MẦM NON TTC SÀI GÒN 2

Địa chỉ: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM