[IGC KIDDY - CƠ SỞ TÂN PHÚ] BUỔI HỌP MẶT YÊU THƯƠNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Trường mầm non IGC Kiddy - Cơ sở Tân Phú kính chúc Quý Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn hạnh phúc với Nghề Giáo - Nghề của con tim!

Với trái tim yêu thương - với sự tôn trọng nghề giáo - và Tinh thần trách nhiệm trong từng hoạt động giáo dục. Thầy, Cô thật sự là niềm tự hào và đáng trân trọng của hệ thông IGC Group nói chung và Trường IGC Kiddy – Cơ sở Tân Phú nói riêng. Gửi lòng biết ơn gửi đến quý Thầy Cô trên hành trình ươm mầm, phát triển thế hệ công dân toàn cầu!