Trường Mầm non IGC Kiddy - Cơ sở Bình Dương  luôn chú trọng đến việc xây dựng một “Ngôi trường hạnh phúc” cho tất cả mọi người. Nhà trường luôn chú trọng và tạo dựng cho trẻ một môi trường học tốt nhất.  Với không gian mở cùng cơ sở vật chất hiện đại, tập trung vào các phương pháp giáo dục hiện đại, trẻ chủ động tiếp thu thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. Thầy cô đóng vai trò là người phân tích, định hướng để trẻ tự xây dựng hướng đi cho chính mình.

Và hơn hết, trên hành trình cùng ba mẹ nuôi dạy trẻ “Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm”, nhà trường luôn tìm kiếm và chọn lọc ra đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên, bảo mẫu năng động, sáng tạo, tâm huyết và yêu thương, tôn trọng trẻ.

Để hiểu rõ hơn về ngôi trường hạnh phúc IGC Kiddy - Cơ sở Bình Dương, kính mời Quý phụ huynh cùng xem qua những hình ảnh và chia sẻ sau đây nhé!

*Hình ảnh được thực hiện trước khi có thông báo tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh vào ngày 11/5/2021 của các Sở, Ban, Ngành địa phương.