Tin tức
44 Lượt xem
Trường Mầm non Abi Đồng Nai 2 luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dạy và học từng ngày, xây dựng mục tiêu đào tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu phát triển toàn diện về tâm lực, trí lực và thể lực. Với mong muốn trẻ được tiếp xúc, trải nghiệm trong môi trường sử dụng Tiếng Anh thường xuyên và chuyên nghiệp, từ năm học 2020-2021 (01/7/2020 - 31/5/2021) Nhà trường bổ sung thêm lộ trình học tập Chương trình Tiếng Anh tăng cường (Abi EAL- English as an Additional English program) dành cho khối mẫu giáo.
22 Lượt xem
Mầm non là môi trường đầu tiên mà bé được tiếp xúc với thế giới bên ngoài, được rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết để hoàn thiện về mặt nhân cách lẫn trí tuệ. Hệ Song ngữ IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài tự tin tạo nên một môi trường tốt để con được học tập trong sự an toàn và phát triển về TÂM LỰC - THỂ LỰC - TRÍ LỰC.
177 Lượt xem
Không phải lúc nào ba mẹ cũng có thể ở bên cạnh con, sẽ có lúc ba mẹ buộc phải đi ra ngoài và để con ở nhà một mình. Các con thì lại quá nhỏ để biết cách tránh xa những mối nguy hại quanh mình, việc trang bị cho con những kỹ năng cần thiết khi ở nhà một mình vô cùng quan trọng.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
1
Bạn cần hỗ trợ?