Hòa chung không khí chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, các bạn nhỏ của IGC Kiddy Cơ sở Quận 7 đã tự tay vẽ những bức tranh thật đẹp, cắt dán thủ công những tấm thiệp khéo léo đầy tâm huyết kèm những lời chúc đáng yêu gửi đến tri ân các thầy cô giáo.
Với trái tim yêu thương - với sự tôn trọng nghề giáo - và Tinh thần trách nhiệm trong từng hoạt động giáo dục. Thầy, Cô thật sự là niềm tự hào và đáng trân trọng của hệ thông IGC Group nói chung và Trường IGC Kiddy – Cơ sở Tân Phú nói riêng. Gửi lòng biết ơn gửi đến quý Thầy Cô trên hành trình ươm mầm, phát triển thế hệ công dân toàn cầu!
Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một, ngày 21/11/2021 tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường IGC Kiddy Cơ sở Bình Dương đã có buổi tổng dọn vệ sinh để đảm bảo môi trường xanh, sạch đẹp, an toàn và thân thiện.
SỰ KIỆN NỔI BẬT