KẾT QUẢ VÒNG CASTING ABI’S GOT TALENT 2019
1221 Lượt xem

Vòng casting cuộc thi “Abi’s Got Talent” 2019 diễn ra từ ngày 9 – 11/3 tại 8 cơ sở IGC Kiddy đã diễn ra thành công vượt mong đợi. Với sự tham gia của gần 500 học sinh, các tiết mục trong 2 phần thi Talent Abi (Tài năng Abi) và Abi English Master (Cao thủ tiếng Anh Abi) được thể hiện một cách đáng yêu và thú vị.

Năm nay, các bé tham gia tự tin trình diễn tài năng khác nhau như đóng kịch, diễn xiếc, trượt patin, đọc – hiểu tiếng Anh nhanh, hát, múa, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật,… Hơn cả một cơ hội tỏa sáng, buổi casting còn là dịp để thiên thần nhỏ IGC Kiddy rèn luyện khả năng đứng trước đám đông, mạnh dạn biểu diễn với sự động viên của các cô, gia đình và các bạn. Đặc biệt, nhiều tiết mục còn có sự đồng hành của quý phụ huynh khiến cho cuộc thi thêm phần ý nghĩa gắn kết, yêu thương.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn tất cả học sinh và phụ huynh đã tham gia vòng casting. Hy vọng rằng, tất cả đã mang đến sân chơi ý nghĩa, thúc đẩy động lực học tập và phát triển khả năng tư duy.

Sau đây, ban tổ chức thông báo kết quả vòng casting tại 8 trường như sau:

Chúc mừng các bé! Hẹn gặp lại tất cả trong vòng Audition!

BAN TỔ CHỨC ABI'S GOT TALENT 2019

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
"IGC KIDDY ENGLISH TALENT SHOW" CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

"IGC KIDDY ENGLISH TALENT SHOW" CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

 Một sân chơi dành riêng cho học sinh trong Hệ thống trường Mầm non IGC Kiddy Cơ hội thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh vượt trội Tỏa sáng tài năng cùng hàng ngàn học sinh trong hệ thống

HƠN 200 PHỤ HUYNH VÀ BÉ “VUI TƯNG BỪNG” TẠI “NGÀY HỘI SẮC CAM”

HƠN 200 PHỤ HUYNH VÀ BÉ “VUI TƯNG BỪNG” TẠI “NGÀY HỘI SẮC CAM”

Sáng ngày 7/4, hơn 200 phụ huynh và các bé đã có khoảng thời gian ý nghĩa “tham dự miễn phí – rinh quà thật vui” cùng “Ngày Hội Sắc Cam”. Chương trình được tổ chức bởi trường IGC Kiddy Cơ sở Quận 7 tại tòa tháp M1, khu đô thị Jamona City (Q.7, TP.HCM).

GALA CHUNG KẾT ABI’S GOT TALENT 2019: NGÀY HỘI CỦA NHỮNG TÀI NĂNG NHÍ

GALA CHUNG KẾT ABI’S GOT TALENT 2019: NGÀY HỘI CỦA NHỮNG TÀI NĂNG NHÍ

Gala chung kết “Abi’s Got Talent” năm 2019 vừa khép lại trong không khí sôi động thu hút hơn 500 phụ huynh, học sinh và giáo viên Hệ thống IGC Kiddy tham dự. Chương trình diễn ra vào sáng ngày 21.04 tại Trường TTC Global Đồng Nai (Tp. Biên Hòa, Đồng Nai).

1
Bạn cần hỗ trợ?