KẾT QUẢ VÒNG AUDITION ABI’S GOT TALENT 2019
590 Lượt xem

Diễn ra từ ngày 25/3 – 28/3, cuộc hội ngộ của những tài năng đến từ Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương và Bến Tre đã khép lại một cách ấn tượng và tạo nhiều dư âm cho người xem.

56 tiết mục “Talent Abi” (Tài năng Abi) được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng từ nội dung đến hình thức. Sự đáng yêu và tự tin của các bé khi trình diễn hết tiết mục trước đông đảo khán giả là món quá vô giá dành tặng ba mẹ, thầy cô và người thân.

Đặc biệt, sự đồng hành của các thầy cô và gia đình để chăm chút từng nốt nhạc, hình ảnh, sự xuất hiện chỉn chu của các bé khiến ban tổ chức rất cảm kích. Đó chính là tình yêu thương không chỉ dành cho các con mà còn là sự đồng lòng và tôn trọng dành cho cuộc thi Abi’s Got Talent 2019.

Tại vòng Audition, Ban tổ chức cũng đã được thưởng thức những tiết mục đặc sắc của phần thi Abi English Master (Cao thủ Tiếng Anh Abi). Hy vọng những lời góp ý từ Ban giám khảo sẽ là “kim chỉ nam” mở ra những tiết mục hoành tráng hơn tại vòng Gala.

Sau đây, Ban tổ chức cuộc thi Abi’s Got Talent 2019 thông báo danh sách 11 tiết mục xuất sắc bước vào vòng Gala, diễn ra vào ngày 21.04.2019 tại Hội trường Trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương (154/20, Hưng Đạo Vương, P.Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai):


Ban tổ chức cuộc thi Abi’s Got Talent 2019

Bài viết cùng chuyên mục
"IGC KIDDY ENGLISH TALENT SHOW" CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

"IGC KIDDY ENGLISH TALENT SHOW" CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

 Một sân chơi dành riêng cho học sinh trong Hệ thống trường Mầm non IGC Kiddy Cơ hội thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh vượt trội Tỏa sáng tài năng cùng hàng ngàn học sinh trong hệ thống

HƠN 200 PHỤ HUYNH VÀ BÉ “VUI TƯNG BỪNG” TẠI “NGÀY HỘI SẮC CAM”

HƠN 200 PHỤ HUYNH VÀ BÉ “VUI TƯNG BỪNG” TẠI “NGÀY HỘI SẮC CAM”

Sáng ngày 7/4, hơn 200 phụ huynh và các bé đã có khoảng thời gian ý nghĩa “tham dự miễn phí – rinh quà thật vui” cùng “Ngày Hội Sắc Cam”. Chương trình được tổ chức bởi trường IGC Kiddy Cơ sở Quận 7 tại tòa tháp M1, khu đô thị Jamona City (Q.7, TP.HCM).

GALA CHUNG KẾT ABI’S GOT TALENT 2019: NGÀY HỘI CỦA NHỮNG TÀI NĂNG NHÍ

GALA CHUNG KẾT ABI’S GOT TALENT 2019: NGÀY HỘI CỦA NHỮNG TÀI NĂNG NHÍ

Gala chung kết “Abi’s Got Talent” năm 2019 vừa khép lại trong không khí sôi động thu hút hơn 500 phụ huynh, học sinh và giáo viên Hệ thống IGC Kiddy tham dự. Chương trình diễn ra vào sáng ngày 21.04 tại Trường TTC Global Đồng Nai (Tp. Biên Hòa, Đồng Nai).

1
Bạn cần hỗ trợ?