Cơ sở vật chất

IGC Kiddy gồm IGC Kiddy Cơ sở Bình Dương, IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài, IGC Kiddy Cơ sở An Bình, IGC Kiddy Cơ sở Tân Bình,  IGC Kiddy Cơ sở Tân Phú, IGC Kiddy Cơ sở Quận 7. Các trường được thiết kế như một tòa lâu đài cổ tích, ngôi nhà của tuổi thơ với hồ bơi, sân bãi thoáng mái, rộng rãi và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Trang thiết bị hiện đại

Các phòng học và phòng chức năng như phòng vẽ, thư viện, phòng đàn, phòng Abi Kindy English,…đều được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn lấy trẻ làm trung tâm, phù hợp với tâm lý của lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học đều có TV và các thiết bị công nghệ cao. Ngoài ra, tất cả các phòng học tại mầm non chất lượng cao Abi đều rộng rãi, thoáng mát, đươc trang bị máy điều hòa, hệ thống camera quan sát cho phụ huynh thuận tiện trong việc theo sát các bé.

Phòng học tại trường IGC Kiddy Cơ sở Quận 7

Đồng thời, các trường thuộc hệ chất lượng cao cũng đầu tư hệ thống nước Kangen làm nguồn nước uống chính cho trẻ. Với đặc tính vượt trội về việc thanh lọc cơ thể, luôn cân bằng và ổn định độ kiềm cho cơ thể, mầm non Abi đảm bảo mang đến sức khỏe tốt nhất cho trẻ mầm non.

Xây dựng chuẩn mực

Đối với trẻ mầm non, việc tạo điều kiện để trẻ được vui chơi ngoài trời nhiều sẽ giúp trẻ tự tin, năng động và khỏe mạnh hơn. Chính vì vậy, các trường IGC Kiddy  hệ chất lượng cao đều được thiết kế theo không gian mở, thông thoáng với ánh sáng tự nhiên chan hòa, mang lại cho trẻ luôn cảm thấy thoải mái khi học tập và vui chơi tại trường.

Bên cạnh đó, trường còn thiết kế sân chơi ngoài trời được trồng nhiều cây xanh giúp trẻ phát triển thể chất đồng thời tạo điều kiện để trẻ tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, học cách chăm sóc và yêu mến cây cỏ hoa lá hơn.

Hoạt động ngoài trời tại IGC Kiddy Cơ sở An Bình

Ngoài ra, một số trường IGC Kiddy cũng xây dựng hệ thống hồ bơi, để trẻ được tập bơi hằng tuần nhằm rèn luyện thể chất, kỹ năng và tăng sức đề kháng cho trẻ.

1
Bạn cần hỗ trợ?