Cơ sở vật chất

IGC Kiddy gồm IGC Kiddy Cơ sở Bình Dương, IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài, IGC Kiddy Cơ sở An Bình, IGC Kiddy Cơ sở Tân Bình,  IGC Kiddy Cơ sở Tân Phú, IGC Kiddy Cơ sở Quận 7, các trường được thiết kế theo không gian mở, thông thoáng với ánh sáng tự nhiên chan hòa, mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái khi học tập và vui chơi tại trường, bên cạnh đó Trường được trang bị cơ sở vật chất an toàn, thân thiện với trẻ. 

Phòng học

Phòng học được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn lấy trẻ làm trung tâm, phù hợp với tâm lý của lứa tuổi mầm non, tạo cảm giác thân thiện và trang bị đầy đủ tiện nghi giúp trẻ thỏa thích trải nghiệm và phát triển. Bên cạnh đó, tất cả các phòng học tại Mầm non IGC Kiddy đều rộng rãi, thoáng mát, đươc trang bị máy điều hòa, hệ thống camera quan sát cho phụ huynh thuận tiện trong việc đồng hành cùng con.

Phòng học tại trường IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài

Hồ bơi:

Được thiết kế hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn của hồ bơi Trường học Mầm non, có rào chắn an toàn, Có phòng tắm và thay đồ sau khi bơi. Là nơi trẻ được tập bơi hàng tuần nhằm rèn luyện thể chất, kỹ năng và tăng sức đề kháng cho trẻ.

Hồi bơi được thiết kế an toàn, thân thiện với trẻ

Sân chơi: 

Sân chơi có diện tích rộng, không gian ngập tràn sắc xanh của cây xanh và khu vườn. Được trang bị đầy đủ đồ chơi giúp trẻ vui chơi vận động, giải phóng và tái tạo năng lượng tích cực
Sân chơi ngoài trời được trồng nhiều cây xanh giúp trẻ phát triển thể chất đồng thời tạo điều kiện để trẻ tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, học cách chăm sóc và yêu mến cây cỏ hoa lá hơn.

Hoạt động ngoài trời tại IGC Kiddy Cơ sở Bình Dương

Thư viện: Thư viện được thiết kế theo không gian mở, tiện ích, được trang bị đa dạng các loại sách, phù hợp từng độ tuổi của trẻ. Đây là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách nơi trẻ và là nơi để trẻ thỏa sức tìm hiểu về thế giới xung quanh qua những cuốn sách

Nhà bếp: Phòng bếp được trang bị hệ thống các thiết bị nhà bếp inox hiện đại, đúng chuẩn qui trình bếp một chiều để kiểm soát một cách tốt nhất về chất lượng bữa ăn và sức khỏe cho trẻ.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?