HỆ CHẤT LƯỢNG CAO

Tập đoàn Giáo dục IGC (IGC Group) hiện có 10 trường mầm non tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre,Tây Ninh trong đó gồm có 6 trường thuộc hệ chất lượng cao.

Hệ thống trường Mầm non IGC Kiddy được đầu từ về cơ sở vật chất với các phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được trang bị các thiết bị hiện đại, thân thiện mang đến cho trẻ một môi trường học tập hạnh phúc và sáng tạo.

IGC Kiddy lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động giáo dục. Vì thế việc chú trọng đầu tư phát triển về lượng gắn với chất để mỗi ngôi trường vừa là trường học, vừa là trung tâm tư vấn phương pháp giáo dục và phát triển trẻ được ưu tiên hàng đầu. Hiện thực hóa mục tiêu này, IGC Kiddy đưa vào chương trình học đa dạng phù hợp với từng độ tuổi, từng thể trạng của trẻ thông qua sự kết hợp hài hòa giữa chương trình IGC Kiddy chuẩn với chương trình IGC Kiddy cộng thêm. Đồng thời còn có các chương trình ngoại khóa tự chọn: học tiếng anh IGC Kiddy English, thể dục thể thao Ready Steady Go Kids…

Đặc biệt, không chỉ chú trọng về kiến thức (các phương pháp tráo thẻ Glenn Doman, phương pháp giáo dục Montessori, Dạy học theo hướng tiếp cận dự án),IGC Kiddy còn quan tâm đến thể chất của trẻ (Chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản); tạo thêm nhiều không gian học tập như các hoạt động học ngoài trời, hoạt động dã ngoại để trẻ khắc sâu những kiến thức đã học trên lớp.

Đối với một số trường Hệ Chất lượng cao nay đã phát triển Hệ Song ngữ với nhiều chương trình học nâng cao; trong đó có thêm chương trình Cảm thụ âm nhạc chuyên sâu, giúp trẻ cảm thụ âm nhạc cơ bản mà còn làm quen với nhiều nhạc cụ thực tế khác nhau.

Trong công tác kết nối phụ huynh, nhằm cập nhật chia sẻ tình hình học tập và phát triển của trẻ đến gia đình một cách kịp thời và minh bạch, IGC Kiddy đã ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kết nối bằng cổng thông tin giao tiếp IGC Kiddy Portal và IGC Kiddy App để Phụ huynh dễ dàng tương tác cùng Nhà trường. Đồng thời, tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý để phụ huynh hiểu rõ hơn sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non

Ngoài ra, IGC Kiddy còn đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho các bé từ quá trình tổ chức bữa ăn, khẩu phần ăn hằng ngày đến tổ chức khám sức khỏe, tư vấn tâm lý…Để trẻ có được sức khỏe tốt giúp phát triển toàn diện tâm lực, trí lực và thể lực làm nền tảng cho các bậc học tiếp theo.  

1
Bạn cần hỗ trợ?