CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
821 Lượt xem

Các chương trình ngoại khóa tại trường Mầm non Abi là giải pháp giúp cha mẹ an tâm gửi con lại ngoài giờ vừa giúp con phát triển thêm các lĩnh vực năng khiếu. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện ngôn ngữ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng sống, giá trị sống.

1.    Chương trình IGC Kiddy English 

IGC Kiddy English là chương trình tiếng Anh ngoại khóa nhằm giúp trẻ tăng khả năng bắt chước, lặp lại chính xác, ghi nhớ từ vựng tốt, thể hiện sự hoạt bát trong sử dụng ngôn ngữ. Tiết học không chỉ trau dồi về kiến thức, từ vựng, mẫu câu mà các kỹ năng ngôn ngữ như phát âm, nghe, nói, phản xạ cũng được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu nhằm tạo ra môi trường tốt nhất trong giai đoạn vàng phát triển của trẻ. 
Trẻ được học tiếng Anh qua các bài hát với nhịp điệu đơn giản được lặp đi lặp lại và hoạt động vui nhộn có chủ đích mang đến cho trẻ sự hứng thú, tự tin, trẻ luôn gần gũi học và chơi với giáo viên người bản ngữ.

Giáo viên nước ngoài dạy trẻ học tiếng Anh qua hình ảnh

2.    Chương trình nghệ thuật sáng tạo

- Giúp trẻ mạnh dạn thể hiện trước đám đông thông qua việc trình bày các ý tưởng của sản phẩm tạo hình.
- Tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm và vận dụng các hoạt động mỹ thuật vào đời sống, nhận thức được mối quan hệ giữ hoạt động mĩ thuật với văn hoá, xã hội, kết nối hoạt động mĩ thuật với các hoạt động giáo dục khác.
- Tạo môi trường phù hợp cho trẻ làm quen và trải nghiệm kiến thức mĩ thuật thông qua nhiều hình thức tổ chức lớp học phù hợp.
-  Phát triển ở trẻ khả năng quan sát và cảm thụ nghệ thuật, khả năng nhận thức và biểu đạt thế giới xung quanh, khả năng cảm nhận và tìm hiểu các giá trị văn hoá trong đời sống và nghệ thuật. 
- Chú trọng phát triển năng lực tự chủ - tự học, năng lực hợp tác - giao tiếp, năng lực giải quyết vấn đề - sáng tạo và các phẩm chất cần thiết phù hợp với trẻ.

Sản phẩm sáng tạo của trẻ

3.    Chương trình Ready Steady Go Kids

Ready Steady Go Kids là chương trình thể dục thể thao phối hợp dành cho lứa tuổi mầm non. Với chương trình này trẻ sẽ khám phá 5 môn thể thao khác nhau trong một học kỳ với thời lượng mỗi buổi học là 45 phút. Các bé chủ yếu là tập trung vào các kỹ năng vận động thô và tinh, sự phối kết hợp tay – mắt/chân – mắt và các hoạt động thăng bằng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các kỹ thuật trong thể thao. 

Chương trình học được thiết kế linh hoạt phù hợp với từng độ tuổi, mang đến cho trẻ mầm non những trải nghiệm thú vị, tạo tiền đề phát triển thể chất, trí tuệ và tình yêu lâu dài với thể thao.

5.    Chương trình Happy 6

Thông qua lớp học Happy 6 tại IGC Kiddy, trẻ ở khối Whale (khối Lá)  được học và tìm hiểu không chỉ về phương pháp ngồi và viết mà còn rèn luyện làm quen với chữ cái tạo tiền đề vững chắc trước khi vào lớp 1.

6.    Chương trình Happy 7

Chương trình “Happy Saturday” là một giải pháp để bé có một ngày cuối tuần thật thú vị, bổ ích mà ba mẹ cũng được thoải mái, yên tâm khi phải đi làm hoặc bận việc đột xuất vào thứ 7.

Chương trình gồm các môn ngoại khóa thú vị, kéo dài trong nửa ngày hoặc trọn ngày thứ Bảy. Phụ huynh có thể đăng ký cho bé ăn trưa và nghỉ trưa tại trường. Với cơ chế phối hợp chặt chẽ của trường, giúp phụ huynh luôn theo sát tình hình và những tiến bộ của bé.  

Bài viết cùng chuyên mục
LỚP HỌC NGOÀI GIỜ - AFFTER SCHOOL

LỚP HỌC NGOÀI GIỜ - AFFTER SCHOOL

Ở lớp học ngoài giờ - After School, trẻ sẽ được tham gia các hoạt động cùng với cô và các bạn với tinh thần vừa học vừa chơi, trẻ sẽ cảm thấy thích thú và không có cảm giác nặng nề về việc học, không còn cảm giác buồn khi phải chờ ba mẹ, không có hình ảnh con ngồi xem tivi mà thay vào đó là các hoạt động mới mẻ và lôi cuốn.

1
Bạn cần hỗ trợ?