IGC KIDDY CƠ SỞ TRẢNG DÀI

IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC được thành lập vào năm 2013, đến nay trường có  500 học sinh theo học, với quy mô 20 lớp nhà trẻ và mẫu giáo. Các phòng học rộng rãi, không gian trong lành và thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Hệ thống các phòng chức năng gồm: phòng năng khiếu, Thư viện, phòng y tế, sân chơi, nhà ăn … đều được trang bị máy điều hòa nhiệt độ kết hợp với nhiều đồ chơi mang tính giáo dục cao và đầy đủ các dụng cụ giảng dạy để giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng của mình.

Khu vực sân chơi ngoài trời rộng thoáng với thiết bị vui chơi như khu cầu tuột liên hoàn xích đu… và đặc biệt khu đất dành riêng cho trẻ hoạt động trồng cây, chăm sóc cây. Ngoài ra, nhà trường còn trang bị hệ thống Camera để quý phụ huynh có thể quan sát các hoạt động của bé trong lớp học.

Với đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn, đào tạo chuyên môn lẫn kỹ năng chăm sóc trẻ; phụ huynh sẽ an tâm vì Cô giáo không chỉ là người truyền đạt nhận thức mà còn là hình ảnh đi theo trẻ suốt cả chặng đường đời, ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách của trẻ. Bên cạnh đó, IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài còn có Ban giám hiệu nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lí, tạo dựng nên tập thể đoàn kết, mạnh về các hoạt động chuyên môn giúp cho trẻ trải nghiệm được nhiều điều thú vị trong suốt quá trình học tại IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài.

Nhằm giúp trẻ phát triển hết khả năng của mình, học mà chơi, chơi mà học, IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trong công tác dạy và học cho trẻ như phương pháp giáo dục (PPGD) Montessori (Ý), PPGD Glenn Doman, chương trình học theo dự án, giáo dục thể chất Nhật Bản.... Các phương pháp này được ứng dụng toàn diện theo từng trường học theo mô hình chủ đạo hoặc áp dụng riêng lẻ, kết hợp với chương trình mầm non của Bộ Giáo dục Đào tạo.

IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài tạo cho trẻ môi trường học tập mà ở đó trẻ luôn cảm thấy Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm để trẻ phát huy hết khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân.

Xem thêm

Cơ sở giáo dục
ajouter plan
IGC Kiddy Cơ sở Trảng Dài
130 Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
(0251) 8 87 11 66 - (0251) 8 87 11 77 | HotLine:
THÔNG TIN LIÊN HỆ