IGC KIDDY CƠ SỞ TÂN PHÚ

Trường IGC Kiddy Cơ sở Tân Phú được xây dựng theo mô hình trong chung cư chất lượng cao Carillon tại quận Tân Phú - số 27 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú. Với cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, các phòng học và phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đồ dùng, đồ chơi và công cụ học tập phù hợp với từng  độ tuổi và sự phát triển của trẻ.

Các lớp học đều đảm bảo đủ ánh sáng và râm mát vào buổi chiều. Có máy điều hòa hai chiều để dùng vào các thời điểm nóng bức và có hệ thống quạt dùng vào những ngày mát mẻ. Bên cạnh đó, nhà trường còn trang bị hệ thống Camera để phụ huynh có thể quan sát các hoạt động của bé trong lớp học.

Công tác chăm sóc - dinh dưỡng sức khỏe của trẻ cũng được quan tâm hàng đầu tại IGC Kiddy Cơ sở Tân Phú . Trường luôn đảm bảo an toàn thực phẩm, để góp phần bảo vệ sức khỏe thể chất và tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Hệ thống bếp ăn một chiều được bố trí khoa học và trang bị thiết bị sạch sẽ, chất lượng thực phẩm được cam kết bởi các nhà cung cấp uy tín như CoopMart, Coopfood.

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cân bằng, luôn là ưu tiên hàng đầu của trường, thực đơn của trẻ luôn được chăm chút, đa dạng, không trùng lặp và được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng định lượng chính xác khẩu phần dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của trẻ, đồng thời luôn chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và sự phát triển cân đối, khỏe mạnh của trẻ. Đặc biệt, trường còn trang bị hệ thống lọc nước Kangen Nhật Bản để mang đến nguồn nước sạch cho trẻ uống mỗi ngày cũng như dùng vào việc chế biến thức ăn cho trẻ.

Song song với chất lượng của việc chăm sóc – dinh dưỡng sức khỏe của trẻ, IGC Kiddy Cơ sở Tân Phú  luôn xác định rõ mục tiêu giáo dục: Luôn lấy trẻ làm trung tâm, luôn quan tâm và chú trọng đến các mặt phát triển của trẻ. Chính vì thế Chương trình giáo dục luôn được đầu tư, kết hợp với các phương pháp dạy học tiến tiến như: dạy học theo dự án, Montessori, phương pháp Glenn Doman, tin học Kidsmart, chương trình tiếng Anh IGC Kiddy English để giúp trẻ phát triển một cách tối ưu về tư duy. Không những thế, chương trình học còn phát triển thêm các lĩnh vực khác cho trẻ như: lĩnh vực nghệ thuật thông qua môn cảm thụ âm nhạc, vẽ và đặc biệt chương trình Giáo dục thể chất Nhật Bản, nhằm nâng cao thể chất một cách toàn diện và đáp ứng nhu cầu phát triển vân động của lứa tuổi mầm non, tạo tiền đê tốt cho sự phát triển của trẻ sau này.

Với phương châm giáo dục “Dạy trẻ biết yêu thương và trách nhiệm”, IGC Kiddy Cơ sở Tân Phú dạy trẻ cách yêu thương và trách nhiệm với chính bản thân, biết cách quan tâm, tôn trọng người khác, có trách nhiệm với môi trường sống xung quanh. Từ đó trẻ hình thành lòng nhân ái và trách nhiệm sống trong cộng đồng. Bằng sự nhiệt huyết tận tâm của đội ngũ GV- CBNV của nhà trường, tin rằng quá trình giáo dục bắt đầu từ môi trường tích cực trong suốt năm đầu đời của trẻ sẽ tạo nên những con người thành công trong tương lai.

Xem thêm

Cơ sở giáo dục
ajouter plan
IGC Kiddy Cơ sở Tân Phú
Chung cư Đặng Thành, 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú
(028) 3620 2222 | HotLine: 0903 681 383
THÔNG TIN LIÊN HỆ