[IGC KIDDY - CƠ SỞ TRẢNG DÀI] - GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ

[IGC KIDDY - CƠ SỞ TRẢNG DÀI] - GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ

Ngôi trường nào cho con phát triển toàn diện? Ngôi trường nào con cảm thấy được như ở nhà? Ngôi trường nào có chương trình Song ngữ cho bé?

Tự hào là một trong những trường Mầm non lâu đời và chất lượng tại thành phố Biên Hòa, cùng với đội ngũ Giáo viên - Nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường tự tin mang lại môi trường học Song ngữ hạnh phúc và sáng tạo, là nền tảng để trẻ được phát triển toàn diện. Kính mời ba mẹ và bé cùng tham quan Hệ Song ngữ của Mầm non IGC – Kiddy Cơ sở Trảng Dài.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP ĐƯỢC XÂY DỰNG RÕ RÀNG: Chương trình chuẩn theo Bộ GD&ĐT, chương trình Tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài mỗi ngày, ứng dụng Dạy học theo dự án, STEAM.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – THIẾT KẾ THÂN THIỆN, AN TOÀN VÀ HIỆN ĐẠI

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CÂN ĐỐI VÀ KHOA HỌC, ĐA DẠNG CÁC HÌNH THỨC BỮA ĂN

HỆ THỐNG THÔNG TIN: Camera quan sát trực tuyến và Portal IGC Kiddy – Kết nối giữa nhà trường và phụ huynh

CHƯƠNG TRÌNH IGC KIDDY + VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH NHƯ: Giáo dục thể chất Nhật Bản, cảm thụ âm nhạc chuyên sâu, dã ngoại, kĩ năng sống – giá trị sống, …