[IGC KIDDY CƠ SỞ QUẬN 7] BÉ YÊU VẼ TRANH – LÀM THIỆP TẶNG CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20-11

Hòa chung không khí chào mừng Ngày NGiáo Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, các bạn nhỏ của IGC Kiddy Cơ sở Quận 7 đã tự tay vẽ những bức tranh thật đẹp, cắt dán thủ công những tấm thiệp khéo léo đầy tâm huyết kèm những lời chúc đáng yêu gửi đến tri ân các thầy cô giáo.

Nhân ngày NGiáo Việt Nam 20/11, nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường kiến tạo môi trường giáo dục Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm.

Kính chúc Quý thầy cô giáo và Quý phụ huynh luôn dồi dào sức khỏe và thành công. Tập thể cán bộ công nhân viên Trường IGC Kiddy Cơ sở Quận 7 luôn cố gắng, cống hiến hết mình bằng tất cả tình yêu thương và sự tận tâm cho sự nghiệp trồng người, đưa các thế hệ con em đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học tri thức. Và hơn hết, chúng tôi luôn tâm niệm việc giáo dục trang bị giá trị sống cho các em là giá trị cốt lõi