IGC KIDDY CƠ SỞ TÂN BÌNH

Với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện tâm lực, trí lực và thể lực, làm nền tảng cho các bậc học tiếp theo, IGC Kiddy Cơ sở Tân Bình thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC thiết kế chương trình học theo IGC Kiddy chuẩn, IGC Kiddy cộng thêm, chương trình ngoại khóa đa dạng và hiện đại. Song song đó, nhà trường xây dựng môi trường học rộng rãi, thoáng mát và trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho trẻ được vui chơi, học tập.

Chương trình học tại IGC Kiddy Cơ sở Tân Bình được thiết kế phù hợp với năng lực của trẻ. Sự kết hợp tinh tế giữa giáo trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Phương pháy dạy chuyên sâu theo dự án; Phương pháp toán Glenn Doman; Tin học Kidsmart; Chương trình IGC Kiddy English và các môn ngoại khóa như Vẽ, Aerobic, Cảm thụ âm nhạc. Với hệ thống bài giảng điện tử cùng các học cụ và hoạt động thiết kế phù hợp với độ tuổi giúp bé tiếp cận kiến thức một cách trực quan, sinh động theo tiêu chí học mà chơi - chơi mà học đầy hứng thú, tạo cơ hội cho trẻ phát triển vận động, tính xây dựng, sự tự tin và khả năng độc lập. Chương trình cũng chú trọng việc nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm cho bé, giúp bé biết cảm thông và quan tâm giúp đỡ người khác. Đặc biệt từ đầu năm 2017, IGC Kiddy Cơ sở Tân Bình đã áp dụng chương trình "Giáo dục thể chất Nhật Bản” nhằm nâng cao thể chất một cách toàn diện và đáp ứng nhu cầu phát triển vân động của lứa tuổi mầm non.

Tại IGC Kiddy Cơ sở Tân Bình, chế độ dinh dưỡng cân bằng cho trẻ được quan tâm hàng đầu. Thực đơn được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng uy tín theo chuẩn của Bộ GD&ĐT kết hợp với việc chú trọng hợp tác cùng các nhà cung cấp thực phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP và khắt khe trong công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm tươi sạch được cung cấp mỗi ngày vào buổi sáng và sử dụng trong ngày, tuyệt đối không sử dụng hàng đông lạnh. Bên cạnh đó, IGC Kiddy Cơ sở Tân Bình đầu tư hệ thống nước uống Kangen nâng cao sử dụng trong chế biến thực phẩm hàng ngày và sinh hoạt của trẻ, giúp trẻ phát triển thể chất khỏe mạnh toàn diện.

Trên hành trình “Dạy trẻ biết yêu thương và trách nhiệm”, Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên và CBNV tại IGC Kiddy Cơ sở Tân Bình chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ bằng sự tận tâm và tình yêu trẻ sâu sắc, cùng gia đình mang đến cho trẻ môi trường học tập sáng tạo và hạnh phúc.

Xem thêm

Cơ sở giáo dục
ajouter plan
IGC Kiddy Cơ sở Tân Bình
Số 1, Trần Văn Danh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
028 6251 5621 | HotLine: 0903 031 633
THÔNG TIN LIÊN HỆ