IGC KIDDY CƠ SỞ QUẬN 7

IGC Kiddy Cơ sở Quận 7 được thành lập từ năm 2019, là 1 trong 10 trường mầm non của Tập đoàn Giáo dục IGC. Tọa lạc bên trong khuôn viên khu dân cư Jamona City , đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7 rộng rãi, thoáng mát, trẻ được hít thở không khí trong lành, được hòa mình vào sự bình yên của thiên nhiên, thỏa sức vui đùa trải nghiệm những trò chơi gần gũi tuyệt vời.

Bên cạnh đó, các lớp học IGC Kiddy Cơ sở Quận 7 được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với TV, máy điều hòa,….dụng cụ học tập phong phú, thích hợp cho các lứa tuổi mầm non. 

Với triết lý giáo dục "Con trẻ chính là trung tâm của mọi phương pháp giáo dục”, IGC Kiddy Cơ sở Quận 7 tôn trọng và tạo mọi điều kiện học tập, vui chơi để trẻ được phát triển toàn diện thông qua khám phá, trải nghiệm, thúc đẩy trí tưởng tượng, sáng tạo theo đúng lứa tuổi và khuynh hướng tư duy của mỗi cá thể riêng biệt.

Kết hợp giữa chương trình học theo chuẩn quốc gia, IGC Kiddy Cơ sở Quận 7 còn mang đến cho trẻ nhiều chương trình phát triển vượt trội khác như: Chương trình tiếng Anh IGC Kiddy English, chương trình vận động Gokid và các môn năng khiếu (bơi, vẽ, aerobic...), Yoga kids… Đồng thời, nhà trường tiếp cận phương pháp “Dạy học chuyên sâu theo dự án”. Chương trình học mang đến cho các bé cơ hội được trải nghiệm thực tế, được vui chơi qua đó học được nhiều điều hay và ý nghĩa thông qua các chuyến dã ngoại, tham quan thực tế… giúp trẻ được nâng cao kỹ năng tự phục vụ và các kỹ năng sống. Bên cạnh đó, các phương pháp Glenn Doman, Montessori cũng được IGC Kiddy Cơ sở Quận 7 triển khai để mang đến cho trẻ những chương trình giáo dục và chăm dưỡng tốt nhất ở lứa tuổi mầm non.

IGC Kiddy Cơ sở Quận 7 sẵn sàng chào đón các bé và cha mẹ bước vào môi trường học tập sáng tạo và hạnh phúc.

Xem thêm

Cơ sở giáo dục
ajouter plan
IGC Kiddy Cơ sở Quận 7
Khu đô thị Jamona City, đường Đào Trí, P. Phú Thuận, Q.7, Tp.HCM
0868 458 300 | HotLine:
THÔNG TIN LIÊN HỆ